27 / 100

Inbound
Marketing Agency

Cùng bạn tăng trưởng doanh thu, âm thầm bao phủ thị trường. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi từ lưu lượng người dùng tự nhiên.

giới thiệu

CCMARTECH giúp bạn xây dựng Website và thiết kế Landing page chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, quản trị nội dung toàn diện cho Website và Fanpage. 

Thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Cấu trúc tối ưu chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt tối ưu trải nghiệm người dùng.

mô tả

Tập trung vào SEO Content và Onpage. Đưa website lên top bằng nội dung chất lượng thay vì spam link và nhồi nhét từ khóa.

MÔ TẢ

Thiết kế landing page giá rẻ. Đặc biệt tối ưu tỉ lệ chuyển đổi. Sử dụng Ladipage đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dùng hiện nay.

MÔ TẢ

Sử dụng sức mạnh ngôn từ tạo ra tiêu để thu hút người đọc, dẫn dắt nội dung khéo léo giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp mình cần.

MÔ TẢ

Bắt đầu hành trình ngàn đơn cùng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads và Google Ads. Chúng tôi đồng hành cùng quá trình tăng trưởng của bạn.

MÔ TẢ

Khai thác tiềm năng vô tận từ Organic Reach giúp fanpage trở thành cỗ máy bán hàng ngay cả khi không chạy quảng cáo. 

MÔ TẢ

tư duy của chúng tôi

CCMARTECH áp dụng tư duy Inbound Marketing trong tất cả các dịch vụ đang triển khai. Chúng tôi tập trung cung cấp nội dung (content) chất lượng cao để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.  

tập trung vào người dùng

Tất cả nội dung sản xuất được nghiên cứu chuyên sâu và kỹ lưỡng. Các sản phẩm từ website, landing page và content mà chúng tôi xây dựng đều đảm bảo đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, cũng như trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng của bạn cần.

Xây dựng thương hiệu

Chúng tôi chú trọng nghiên cứu thị trường, sản phẩm và dịch vụ để cùng bạn bắt đầu chiến lược phát triển thương hiệu dài hơi. Website chuyên nghiệp, content chuyên sâu là những vũ khí giúp thương hiệu của bạn tạo nên dấu ấn khác biệt.

Tối ưu chuyển đổi

Chúng ta luôn hướng đến đơn hàng và doanh số. Chúng tôi nghiên cứu, đo lường và thiết lập các điểm chạm trên website, landing page, bài viết,... để tạo ra tỉ lệ chuyển đổi tối nhất. Qua đó giúp bạn sở hữu những khách hàng thực sự chất lượng.